Phú Lạc kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn xã, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
   2019-08-26 14:07:02
Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Phú Lạc vừa tổ chức hội nghị Ban chấp hành để kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Kim Quý – HUV, Bí thư Huyện Đoàn Cẩm Khê, Chủ tịch Hội LHTN huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Phú Lạc.

Tại hội nghị, với tinh thần dân chủ, đoàn kết và thống nhất cao, các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn xã đã nhất trí bầu đồng chí Phạm Đình Chiến – Phó Bí thư Đoàn xã Phú lạc, Phó Chủ tịch Hội LHTN xã giữ chức Bí thư Đoàn xã, nhiệm kỳ 2017 – 2022 với số phiếu tín nhiệm cao 100%, thay cho đồng chí  Nguyễn Đình Anh do chuyển công tác. Cũng tại Hội nghị, Ủy ban Hội LHTN xã cũng đã kiện toàn hiệp thương cử đồng chí Chiến giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN xã, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Phát biểu ra mắt tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đình Chiến đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn xã và hứa sẽ đoàn kết cùng tập thể BCH Đoàn xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi địa phương ngày càng phát triển.

  T/hiện: Thanh Thủy                                                       

 Những ngày này, công tác chuẩn bị cho Tết Trung thu đã được cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Phú Lạc huyện Cẩm Khê tổ chức thực hiện tốt để các em thiếu nhi trong xã có một đêm hội trăng Rằm ý nghĩa, lành mạnh, vui tươi đầm ấm. 

Vừa qua, Ban dân số xã Phú Lạc phối hợp với Câu lạc bộ Người cao tuổi khu Trung Tiến 2 tổ chức tuyên truyền chăm sóc sức khỏe cho gần 20 hội viên người cao tuổi.

Năm học mới 2019 – 2020 sắp bắt đầu, những ngày này, các giáo viên của trường Mầm non Phú Lạc đang tranh thủ thời gian để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho lễ khai giảng.

Ngày 8/8, xã Phú Lạc huyện Cẩm Khê đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2019.

Là một hội viên nông dân ở khu Trung Tiến 2 xã Phú Lạc, bà Hoàng Thị Bình luôn tích cực gương mẫu đi đầu trong phong trào thi đua làm kinh tế giỏi,  vươn lên làm giàu tại địa phương với nghề sản xuất tăm hương, tạo công ăn việc làm cho hơn 80 lao động địa phương, sau khi trừ chi phi cho thu nhập khoảng 500 triệu đồng/năm. 

[1] [2] [Về cuối]   Trang 1 / 2

Số người ghé thăm trong ngày:97
Tông số người ghé thăm:1780034