Phú Lạc tuyên truyền chăm sóc sức khỏe người cao tuổi khu Trung Tiến 2.
   2019-09-10 09:17:29
Vừa qua, Ban dân số xã Phú Lạc phối hợp với Câu lạc bộ Người cao tuổi khu Trung Tiến 2 tổ chức tuyên truyền chăm sóc sức khỏe cho gần 20 hội viên người cao tuổi.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ dân số xã đã tư vấn cho người cao tuổi về: Những thay đổi sinh lý ở người cao tuổi; cách phòng chống các loại bệnh hay gặp ở người cao tuổi như bệnh huyết áp, tiểu đường, tim mạch, xương khớp, hô hấp, tiêu hóa,…… Tư vấn về các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, về chính sách dân số và phát triển....

Thông qua tuyên truyền, nhằm cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi; giúp cho người cao tuổi biết cách tự  phòng tránh các loại bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, vận động con cháu thực hiện kế hoạch hóa gia đình, xây dựng nếp sống gia đình văn hóa.

T/hiện: Thanh Thủy

 Sáng ngày 23/9, Hội Khuyến học xã Phú Lạc đã tổ chức Đại hội đại biểu  lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự, tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Phùng Hữu Nghị - Nguyên Tỉnh uỷ viên, nguyên Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội, Hội Cựu giáo chức, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn xã Phú Lạc.

Những ngày này, công tác chuẩn bị cho Tết Trung thu đã được cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Phú Lạc huyện Cẩm Khê tổ chức thực hiện tốt để các em thiếu nhi trong xã có một đêm hội trăng Rằm ý nghĩa, lành mạnh, vui tươi đầm ấm. 

Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Phú Lạc vừa tổ chức hội nghị Ban chấp hành để kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Kim Quý – HUV, Bí thư Huyện Đoàn Cẩm Khê, Chủ tịch Hội LHTN huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Phú Lạc.

Năm học mới 2019 – 2020 sắp bắt đầu, những ngày này, các giáo viên của trường Mầm non Phú Lạc đang tranh thủ thời gian để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho lễ khai giảng.

Ngày 8/8, xã Phú Lạc huyện Cẩm Khê đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2019.

[1] [2] [3] [Về cuối]   Trang 1 / 3

Số người ghé thăm trong ngày:3793
Tông số người ghé thăm:1822775