Trạm y tế xã Đồng Cam kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
   2019-02-28 18:00:09
      Chiều ngày 26/02/2019, Trạm y tế xã Đồng Cam đã tổ chức kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019). Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban, ngành đoàn thể xã; cán bộ y tế xã, y tế thôn và các cán bộ y, bác sỹ của Trạm y tế đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

      Bác sỹ  Nguyễn Công Thức – Trưởng Trạm y tế xã Đồng Cam đã báo cáo tình hình hoạt động của Trạm năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Những năm qua,  Trạm y tế xã Đồng Cam đã có chuyển biến tích cực và ngày càng lớn mạnh, góp phần quan trọng vào sự  nghiệp phát triển kinh tế - xã hội xã Đồng Cam. Năm 2018, tuy còn có những khó khăn, nhưng Trạm y tế xã đã vượt lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Trạm Y tế đã tập trung xây dựng  phẩm chất đạo đức ngành y, đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo Bác, tập trung lực lượng kiểm soát phòng chống dịch bệnh, vệ sinh ATTP, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tranh thủ các nguồn lực để nâng cấp chỉnh trang  CSVC của Trạm y tế.

      Tại buổi lễ, đồng chí Hà Công Minh- PCT UBND xã đã chúc mừng cán bộ, y bác sỹ, biểu dương những kết quả mà Trạm y tế đạt được trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, Trạm y tế cần phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng chăm sóc và khám chữa bệnh cho nhân dân, nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trở thành người thầy thuốc chân chính theo lời dạy Bác Hồ: "Lương y như từ mẫu"

  T/h Bình Trọng – Đài TT Cẩm KhêChiều ngày 14/11/2018, đ/c Đ/c Bùi Xuân Vĩnh - UVBTVHU, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã về dự Ngày hội đại đoàn kết tại khu 6 xã Đồng Cam. Trong năm 2018, khu 9 Đồng Cam đã tích cực tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, tương trợ nhau trong sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Trong khu hiện có 101 hộ, qua bình xét có 77 hộ đạt gia đình văn hóa. Sự nghiệp giáo dục, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm thực hiện tốt, đời sống tinh thần của người dân được nâng cao.

Thực hiện chủ trương của huyện về dồn đổi, tích tụ và tập trung đất nông nghiệp đến năm 2020, cùng với 4 xã trong huyện, những ngày này, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Đồng Cam đang tập trung chia thửa, tổ chức cho bà con nhận ruộng mới tại thực địa.

Sáng ngày 17/10, Hội LHPN xã Đồng Cam tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Đại diện lãnh đạo xã đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.
Số người ghé thăm trong ngày:788
Tông số người ghé thăm:1449608