Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Ban chỉ đạo 35 huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
14/01/2022
Chiều 12/1, Ban Chỉ đạo 35 huyện Cẩm Khê (Ban chỉ đạo về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị.

Năm 2021, Ban chỉ đạo 35 của huyện đã bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ. Chỉ đạo các thành viên, nhóm cộng tác viên tham gia đấu tranh phản bác các bài viết, thông tin sai sự thật và lan tỏa các bài viết tích cực; thường xuyên cung cấp thông tin đến cán bộ, đảng viên về thủ đoạn, cách thức chống phá của các thế lực thù địch. Các kênh thông tin, các hình thức tuyên truyền, đấu tranh phản bác trên không gian mạng được triển khai đa dạng, hiệu quả, thu hút đông đảo các lực lượng tham gia. Việc lan tỏa thông tin tích cực, đề ra các giải pháp bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch, các thông tin sai sự thật, xấu độc trên không gian mạng được đẩy mạnh, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia góp ý vào các văn bản dự thảo được trình bày tại hội nghị, đưa ra những giải pháp nhằm phối hợp thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện ghi nhận những kết quả đã đạt được của BCĐ trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng,  đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Đồng chí yêu cầu các thành viên BCĐ, tổ thư ký BCĐ phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ được phân công, tiếp tục chủ động đấu tranh phản bác các thông tin xuyên tạc, không đúng sự thật; nắm chắc tình hình cơ sở, dư luận xã hội, tư tưởng nguyện vọng và những vấn đề cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm; kịp thời tham mưu các biện pháp, giải pháp để làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch.

                    T/hiện: Hoài Thu (TTVH – TT- DL & TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491