Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị hiệp đồng với các đơn vị nhân tân binh năm 2019.
08/01/2019
Sáng ngày 07/1,  Ban CHQS huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị hiệp đồng công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 với 5 đơn vị nhận quân gồm: Bộ Tổng tham mưu; Sư đoàn 316 Quân khu 2; Bộ tham mưu Quân khu 2; Lữ đoàn 168 Quân khu 2; Lữ đoàn 406 Quân khu 2.

Tại hội nghị, BCHQS huyện Cẩm Khê đã quán triệt các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019; thống nhất chỉ tiêu, số lượng, thời gian tiến hành các biện pháp trong quá trình tuyển chọn, giao nhận quân và thống nhất công tác bảo đảm trong giao nhận quân. Theo đó, năm 2019, Cẩm Khê sẽ giao đủ 180 chỉ tiêu tân binh và 15 chỉ tiêu cho Công an cho các đơn vị nhận quân, đảm bảo các tiêu chuẩn trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo đúng kế hoạch giao.

Để đảm bảo công tác hiệp đồng với các đơn vị nhận quân, BCHQS huyện Cẩm Khê sẽ tổ chức giao hồ sơ cho các đơn vị nhận quân nghiên cứu và tổ chức đi thâm nhập đến 100% các đối tượng thanh niên trong danh sách trúng tuyển đảm bảo nhanh gọn, đủ thành phần, đúng thời gian quy định, thực hiện thâm nhập và chốt quân số đúng thời gian; kịp thời giải quyết các vướng mắc nảy sinh trong quá trình thâm nhập; thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nội dung đã hiệp đồng…. Thực hiện tốt các bước gọi công dân nhập ngũ đảm bảo đúng luật, công khai, dân chủ, công bằng; tổ chức giao nhận quân đảm bảo đúng thời gian quy định, trang trọng, an toàn trật tự.

TH: Thanh Thủy(Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491