Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Ban chỉ huy quân sự huyện và lực lượng dân quân Thị trấn Cẩm Khê giúp tháo dỡ, dọn dẹp nhà cũ để khởi công xây dựng mới nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.
15/04/2021
Thiết thực lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử quốc hội lần thứ XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Học viện kỹ thuật quân sự (28/10/1966 - 28/10/2021), Học viện kỹ thuật quân sự đã trao số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ để xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đinh Quang Thống- Bệnh binh 61% ở khu Sơn Hà, thị trấn Cẩm Khê.

Đồng hành cùng Học viện kỹ thuật quân sự, ngày 11/4, Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Khê phối hợp với chính quyền và lực lượng dân quân thị trấn Cẩm Khê đã giúp tháo dỡ nhà cũ để khởi công xây dựng mới nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đinh Quang Thống.

Tại đây, cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện cùng lực lượng dân quân Thị trấn Cẩm Khê và nhân dân trong khu đã giúp tháo dỡ, dọn dẹp các vật kiến trúc,  tạo mặt bằng sạch để giúp cho gia đình xây dựng nhà mới. Dự kiến sau ba tháng thi công, công trình nhà tình nghĩa sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng,  giúp gia đình ông Thống ổn định cuộc sống.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Học viện kỹ thuật quân sự và các đơn vị quân sự địa phương, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa” của dân tộc ta.

                Thực hiện: Hà Thúy (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491