Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Ban Dân số xã Tiên Lương truyền thông “Hưởng ứng ngày Quốc tế trẻ em gái 11/10”
12/10/2021
Nhằm trang bị những kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên (SKSSVTN) cho các em học sinh, sáng ngày 11/10/2021, Ban dân số cùng Hội liên hiệp phụ nữ xã Tiên Lương phối hợp với BGH trường Trung học cơ sở Tiên Lương tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về sức khỏe sinh sản vị thành niên cho 50 em học sinh nữ khối lớp 8 và lớp 9 của trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được truyền đạt những thông tin bổ ích về kiến thức SKSSVTN. Các em đã sôi nổi thảo luận, tâm sự, chia sẻ, trao đổi những điều vốn được coi là thầm kín, khó nói như SKSS, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, sự khác nhau giữa tình bạn và tình bạn khác giới, các vấn đề liên quan đến hành vi quấy rối tình dục, nguy cơ bị xâm hại tình dục, phòng tránh mang thai, nạo phá thai và tảo hôn ở tuổi vị thành niên.... Bên cạnh đó, các em đã được giải đáp những vấn đề liên quan đến chăm sóc SKSSVTN, thay đổi sinh lý tuổi dậy thì.

Đây là sinh hoạt ngoại khóa bổ ích để giúp cho các em học sinh cuối cấp THCS có được kiến thức, kỹ năng phù hợp để tự chăm sóc, bảo vệ bản thân, chăm lo cho sức khỏe sinh sản vị thành niên

                                                                                    Hà Vân Anh -  Dân số xã Tiên Lương

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491