Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
BAN DÂN SỐ XÃ VĂN KHÚC ĐẨY MẠNH TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN TRONG TRƯỜNG HỌC
06/07/2020
Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh trong các trường học là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp cho các em hiểu được những biến đổi về thể chất, tâm sinh lý của tuổi vị thành niên, từ đó biết cách chăm sóc sức khỏe cho phù hợp.

Sáng ngày 02/7/2020, Ban Dân số xã Văn Khúc đã phối hợp với Trường THCS Văn Khúc tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ các bạn gái tiêu biểu nhằm trang  bị cho các em gái những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, từ đó hướng các em tới 1 cuộc sống lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Qua buổi sinh hoạt ngoại khóa về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, các em học sinh đã có những kiến thức bổ ích để từ đó các em biết tự chủ về tâm lý, tình cảm, tự biết cách chăm sóc cho bản thân mình, tránh xa các tệ nạn xã hội ảnh hưởng đến việc học tập và cuộc sống sau này của các em. Hy vọng các em sẽ là những tình nguyện viên gương mẫu chia sẻ những điều đã biết nhằm góp phần tạo ra một xã hội tràn đầy tình yêu trong sáng và hạnh phúc.

                                    Nguyễn Thị Mai   Viên chức Dân số xã Văn Khúc

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491