Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ thăm, dâng hương tại Khu lưu niệm nhà thơ Bút Tre xã Đồng Lương
09/04/2021
Chiều ngày 07/4/2021, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ do đồng chí Bùi Đình Thi - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tìm hiểu và dâng hương tại Khu lưu niệm nhà thơ Bút Tre tại xã Đồng Lương. Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng - TUV, Bí thư Huyện ủy; Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư TT Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Đảng ủy, UBND xã Đồng Lương.

Tại Khu lưu niệm, các đại biểu đã thành kính thắp hương tưởng nhớ nhà thơ Bút Tre; cùng nhau ôn lại, tìm hiểu về tiểu sử, quá trình làm việc, sáng tác và những đóng góp to lớn của nhà thơ Bút Tre khi phát triển một dòng thơ, lối thơ  mang đậm nét dân gian, đồng thời là một biểu tượng về nét đẹp văn hóa của quê hương Cẩm Khê Anh hùng; nghe giới thiệu về các giá trị văn hóa của dòng thơ Bút Tre; tham quan các hình ảnh, hiện vật của nhà thơ được lưu trữ, trưng bày nơi đây…

            Tại đây, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo Huyện ủy Cẩm Khê đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Khu lưu niệm nhà thơ Bút Tre.

Được biết đây là buổi sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu về truyền thống cách mạng của vùng quê đất Tổ của Chi bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ trong năm 2021.

                 T/h: Bình Trọng - Đài TT Cẩm Khê

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491