Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Báo Phú Thọ kết nối các nhà tài trợ trao quà tết cho hộ nghèo 4 xã Tuy Lộc, Tiên Lương, Ngô Xá, Phượng Vỹ
14/01/2020
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 13/1/2020, Báo Phú Thọ phối hợp với UBND huyện Cẩm Khê và Công ty Cát Vàng, Bảo hiểm Daiichi Phú Thọ, các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đến các hộ nghèo, đối tượng nhiễm chất độc hóa học của 4 xã Tuy Lộc, Tiên Lương, Ngô Xá, Phượng Vỹ. Tới dự buổi trao quà có đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các nhà tài trợ.

Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo huyện và các nhà tài trợ đã trực tiếp trao các phần quà đến các hộ gia đình và mong muốn các gia đình vượt khó vươn lên, ổn định cuộc sống, đón tết Canh Tý vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Đại diện lãnh đạo các xã đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Báo Phú Thọ, các doanh nghiệp, các tổ chức trên địa bàn đã chung tay giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón tết và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Báo Phú Thọ cùng các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để động viên, hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, trong nhiều năm gần đây, báo Phú Thọ đã thường xuyên kết nối, vận động các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ nguồn quỹ để giúp đỡ cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng thiệt thòi ở nhiều địa phương trong tỉnh, trong đó có huyện Cẩm Khê.

                                    T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491