Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Cẩm Khê họp triển khai các biện pháp tiếp tục tích cực phòng dịch.
20/03/2020
Ngày 17/3, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Cẩm Khê đã tổ chức họp để triển khai các biện pháp tiếp tục tích cực, chủ động phòng ngừa dịch Covid-19. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe các cơ quan chức năng báo cáo tình hình triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Theo báo cáo chính thức, tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Cẩm Khê và toàn tỉnh Phú Thọ chưa có trường hợp nào bị nghi nhiễm Covid-19.

Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh có thể xâm nhiễm vào địa bàn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Trưởng  BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Cẩm Khê đã phân công cụ thể, chi tiết cho từng thành viên BCĐ để tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh đang diễn ra. Yêu cầu Phòng Văn hóa- Thông tin, Đài Truyền thanh huyện đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền nội dung các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng ngừa dịch, nâng cao ý thức cảnh giác của người dân nhưng tránh gây hoang mang cho dư luận. Các cơ quan, phòng, ngành, các xã, thị trấn tăng cường  ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành nhằm hạn chế tổ chức hội họp, sự kiện đông người. Công an huyện tăng cường công tác kiểm tra xử lý nghiêm đối với những đối tượng tung tin sai sự thật về dịch bệnh, gây hoang mang dư luận. Phòng Y tế tham mưu với UBND huyện văn bản chỉ đạo, hướng dẫn việc đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn tại nơi công cộng theo tinh thần kết luận của Thủ tướng Chính phủ, nhất là những nơi thường xuyên có đông người dân đến làm việc như Bộ phận một cửa, Văn phòng…. Tăng cường công tác khám, chẩn đoán và điều trị để phát hiện sớm, cách ly, theo dõi và điều trị kịp thời các trường hợp nếu mắc bệnh; phối hợp với các cơ quan chức năng khác xác định rõ địa điểm để cách ly tập trung trong trường hợp dịch xảy ra.

                                        T/h: Phùng Hạnh( Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491