Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
BCHQS huyện Cẩm Khê tổ chức luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2019.
06/03/2019
Sáng ngày 5/3, tại địa điểm huấn luyện xã Phú Khê, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cẩm Khê đã tổ chức huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) năm 2019. Tới dự và thăm quan luyện tập có đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Nội dung huấn luyện gồm lý luận chung về chuyển trạng thái SSCĐ;  hành động của kíp trực ban tác chiến, chỉ huy cơ quan, tổ nhóm công tác khi nhận tín hiệu chuyển trạng thái SSCĐ; hành động của chỉ huy, cơ quan trong hành quân, trú quân, khi ở và khi rời khỏi khu vực trú quân.

Thiếu tá Đỗ Thanh Long- Chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị BCHQS huyện Cẩm Khê cho biết: Đảng ủy, BCHQS huyện đã kịp thời ra Nghị quyết chuyên đề lãnh đạo huấn luyện chiến đấu năm 2019.  Đối với các cơ quan đã xây dựng các kế hoạch, hệ thống các văn kiện triển khai tổ chức thực hiện và đã làm tốt công tác quán triệt đến 100% cán bộ, chiến sỹ, nhân viên trong BCHQS huyện và các đơn vị, làm tốt mọi công tác chuẩn bị lễ ra quân huấn luyện cũng như làm tốt mọi công tác chuẩn bị để thực hiện nội dung chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu theo kế hoạch.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn- Trợ lý tác huấn Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Khê cho chia sẻ: Là 1 trợ lý tôi đã tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện xây dựng các kế hoạch sẵn sàng chiến đấu. Đặc biệt là phối kết hợp với cơ quan tham mưu, chính trị, hậu cần để làm tốt công tác chuyển trạng thái. Phối hợp với UBND xã Phú Khê tổ chức xây dựng thiết bị thao trường. Nhìn chung đến giờ phút này chúng tôi đã huấn luyện những nội dung ngoài khu vực trú quân bảo đảm .

 Do có sự chuẩn bị tốt về lực lượng, vật chất, tổ chức luyện tập nên quá trình luyện thực tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu của Ban chỉ huy quân sự Cẩm Khê được thực hiện đúng với nội dung, gắn với thực tế, bám sát nguyên tắc và vận dụng linh hoạt trong xử lý từng trạng thái SSCĐ; 100% cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đã tập trung trí tuệ, lực lượng, phương tiện làm tốt công tác chuẩn bị, thực hành luyện tập đúng, đủ nội dung, đạt kết quả cao, sát thực tế, đợt luyện tập đã thành công tốt đẹp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

  T/hiện: Thanh Thủy.


Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491