Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Bằng khen cho cô giáo nhặt được của rơi trả lại người đánh mất
23/11/2021
Chiều ngày 19/11, tại trường mầm non Văn Bán, thừa ủy quyền của Bộ Giáo dục - Đào tạo, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức trao tặng Bằng khen cho cô giáo Nguyễn Thị Huyền Chang, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Văn Bán, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tân Sơn – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cấp ủy Đảng, chính quyền xã và giáo viên trường mầm non Văn Bán.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao hành động đẹp của cô Nguyễn Thị Huyền Chang. Đồng thời mong muốn các cấp học trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện  cần tiếp tục nhân rộng nhiều tấm gương tiêu biểu về đạo đức, khơi dậy tính nhân văn cao đẹp. Qua đó, lan tỏa để có nhiều tấm gương người tốt việc tốt khác trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã Văn Bán tiếp tục quan tâm đến các cấp học trên địa bàn, đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất trường lớp học ngày càng khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh; thường xuyên quan tâm động viên những thầy cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc.

Buổi trao tặng thể hiện sự động viên, khuyến khích, khen ngợi đối với tấm gương nhà giáo có đạo đức và hành động cao đẹp nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo việt Nam 20/11.

Trước đó, ngày 11/10/2021, cô Nguyễn Thị Huyền Chang trên đường đi làm về đã nhặt chiếc cặp màu đen, bên trong có số tiền mặt là 250 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Ngay sau đó, cô Chang đã liên hệ tìm trả lại cho người đánh mất là anh Lã Ngọc Thu (thôn Dư Ba, xã Tuy Lộc).

                Thực hiện: Mạnh Thuần

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491