Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Cẩm Khê thăm và trao quà tết cho các gia đình chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.
17/01/2020
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 16/01/2020, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT Tổ quốc huyện Cẩm Khê đã tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện và tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công, Mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như đời sống vật chất, tinh thần của các đối tượng. Chúc các gia đình đón năm mới tràn đầy hạnh phúc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương để con cháu học tập và noi theo, cùng với nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời lưu ý chính quyền địa phương phải thường xuyên chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách và người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Các đồng chí đã trao quà Chủ tịch nước, của Tỉnh và huyện cho các gia đình.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và huyện, các gia đình bày tỏ sự  cảm ơn chân thành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, động viên con cháu tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước.

                                Thực hiện: Mạnh Thuần

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491