Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Cẩm Khê có 1.160/1163 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.
10/08/2020
Cùng với cả nước, sáng ngày 9/8/2020, các thí sinh trong huyện Cẩm Khê đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Toàn huyện Cẩm Khê năm nay có 1.163 thí sinh đăng ký dự thi ở 3 điểm thi là trường THPT Cẩm Khê, trường THPT Phương Xá và trường THPT Hiền Đa với tổng số 50 phòng thi, trong đó có 599 thí sinh dự thi lấy kết quả xét tốt nghiệp, đồng thời xét tuyển vào đại học, cao đẳng; 544 thí sinh dự thi chỉ lấy kết quả xét tốt nghiệp. Có tổng số gần 200 người làm công tác coi thi, giám sát, thanh tra và phục vụ các điểm thi.

Trong thời gian diễn ra ngày thi đầu tiên, tại điểm thi trường THPT Cẩm Khê vắng 3 thí sinh không đến thi (đều là thí sinh tự do). Bên trong các điểm thi, không khí yên tĩnh, trật tự, nghiêm túc; khu hành lang thường xuyên có cán bộ giám sát; khu vực bên ngoài điểm thi có lực lượng an ninh túc trực để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho kỳ thi. 

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19, tại các điểm thi, công tác phòng chống dịch được thực hiện nghiêm ngặt, phun khử khuẩn toàn bộ khu vực thi, cổng vào đã bố trí máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn rửa tay và phát khẩu trang cho các thí sinh khi vào thi; công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông, điện, vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo chu đáo; giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham dự kỳ thi được thực hiện tốt.

                Tin PT – TH. Thực hiện: Mạnh Thuần 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491