Cẩm Khê: Đoàn viên thanh niên giúp dân khắc phục ảnh hưởng do mưa bão
14/05/2020
Tối ngày 8/5/2020, trên địa bàn huyện Cẩm Khê xảy ra trận mưa bão lớn gây thiệt hại cho nhân dân. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đông đảo ĐVTN trong huyện đã chung tay khắc phục hậu quả cơn bão .

Ngay khi nhận được tin báo, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã huy động lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia tình nguyện khắc phục hậu quả, giúp bà con nhân dân lợp lại mái nhà, dọn dẹp cây cối đổ gẫy trên đường,...

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện Đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đẩy mạnh các phong trào tình nguyện bằng những việc làm thiết thực, cụ thể để giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả sau mưa bão; duy trì và phát triển các đội hình thanh niên xung kích sẵn sàng kịp thời ứng phó, phòng, chống và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Thúy Hạnh- Huyện đoàn Cẩm Khê