Cẩm Khê: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
31/03/2021
Chiều ngày 26/3, BCH Huyện Đoàn Cẩm Khê tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tới dự có đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - TUV, Bí thư HU; đồng chí Cù Xuân Ân - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ.

Tại buổi lễ, Huyện Đoàn Cẩm Khê đã ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với  tuổi trẻ cả nước, những năm qua, tuổi trẻ Cẩm Khê đã phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Cẩm Khê Anh hùng, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện; luôn khẳng định là lớp thanh niên tiên tiến, năng động, sáng tạo, vững vàng trước những khó khăn, thử thách, có chí tiến thủ, hăng hái thi đua lao động sản xuất, học tập, nghiên cứu khoa học, lập thân, khởi nghiệp, cống hiến và góp phần xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các cấp bộ Đoàn, các thế hệ đoàn viên, thanh niên trong huyện đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện trong thời gian tới. Trong đó tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; xây dựng văn hóa đẹp trong đoàn viên, thiếu nhi; không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn; phát động các phong trào thi đua yêu nước, phát huy vai trò chủ động, sáng tạo, xung kích đi đầu của đoàn viên, thanh niên trong công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương Cẩm Khê ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Cẩm Khê đã trao tặng Kỷ niệm chương của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 7 đồng chí.

T/hiện: Thanh Thủy, Mạnh Thuần.