Cẩm Khê thực hiện rà soát, lập danh sách các trường hợp đến, trở về từ vùng dịch.
21/02/2021
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế Phú Thọ về việc rà soát, lập danh sách các trường hợp đến, trở về từ vùng dịch, UBND huyện Cẩm Khê đã chỉ đạo và yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn chỉ đạo, phối hợp với Trạm Y tế, Công an, Trưởng các khu dân cư của tất cả các xã, thị trấn khẩn trương thực hiện nghiêm việc rà soát, cập nhật danh sách tất cả những người đã đến hoặc trở về từ các địa phương có dịch từ ngày 15/1/2021 đến nay cần khai báo y tế phòng chống dịch Covid 19.

Với tinh thần làm việc khẩn trương của các đơn vị, sự chủ động khai báo của người dân, sau 1 ngày thực hiện, toàn huyện đã có 78 trường hợp đến khai báo tại các xã. Các xã đã báo cáo đầy đủ về huyện. Hiện nay, toàn bộ các trường hợp trên đã được Phòng Y tế huyện lập danh sách, hướng dẫn tự cách ly tại nhà, đồng thời xin ý kiến chỉ đạo xử lý tiếp theo của BCĐ phòng chống dịch Covid 19 tỉnh, nhằm đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn.

T/hiện: Thanh Thủy.