Cẩm Khê: Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng người giáo viên” năm 2021
16/04/2021
Sáng 13/4, tại Trung tâm chính trị huyện, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện (HMTN) với chủ đề “Giọt hồng Người giáo viên”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV, Phó CTUBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Ngày hội HMTN kỳ này có gần 600 thầy, cô giáo của các trường học trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Qua sàng lọc, trong thời gian một ngày, đã thu được 378 đơn vị máu.

Hoạt động  hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Người giáo viên” năm nay của huyện Cẩm Khê đã đóng góp nguồn máu quý báu vào công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện, góp phần mang lại sự sống, niềm vui, niềm hạnh phúc cho người bệnh đang cần truyền máu. Hơn nữa, thông qua đó đã  không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu nhân đạo, góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của nhân dân, dân tộc Việt Nam.

Thực hiện: Hà Thúy (Đài Truyền thanh Cẩm Khê)