Cẩm Khê trang hoàng cờ hoa rực rỡ đón chào Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
18/06/2020
Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đang đến gần, những ngày này, công tác trang hoàng để chào mừng Đại hội trên địa bàn được tiến hành khẩn trương, hoàn tất.

Theo đó, huyện đã triển khai dự án cải tạo vỉa hè, đường, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thoát nước đường tỉnh lộ 313 đoạn qua Thị trấn Cẩm Khê. Trung tâm Văn hóa, thể thao và du lịch huyện cũng đã tiến hành treo cờ, băng rôn, khẩu hiệu ở các trục đường quốc lộ đi qua; trang trí cờ, pano, khẩu hiệu trước cổng  tất cả các cơ quan đơn vị của huyện và tỉnh đóng trên địa bàn. Trụ sở các cơ quan, đơn vị, các trường học, các xã, thị trấn đều treo băng zôn, khẩu hiệu, cờ Tổ quốc. Các hộ gia đình đều dọn dẹp vệ sinh và treo cờ Tổ quốc ở vị trí trang trọng nhất. Ban quản lý các công trình công cộng tiến hành, sửa chữa thay mới hệ thống đèn hoa trang trí, cắt tỉa cây xanh, vệ sinh môi trường bảo đảm xanh, sạch, đẹp.

Đến thời điểm hiện tại, huyện Cẩm Khê đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện. Nhân dân trong huyện đang phấn khởi chào mừng đại hội.

Thực hiện: Mạnh Thuần