Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Cán bộ, hội viên nông dân huyện chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
12/01/2022
Sáng ngày 12/1/2021, cơ quan Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Khê- cơ quan TT của Tiểu ban vận động và huy động xã hội, trực thuộc BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch từ Hội Nông dân huyện Cẩm Khê. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Bùi Bá Lạc- Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo UBMTTQ và Hội nông dân huyện.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã trao hơn 58 triệu đồng đóng góp cho công tác phòng, chống Covid-19 huyện. Được biết, số tiền trên do Hội Nông dân huyện phát động trong toàn thể cán bộ, hội viên Hội Nông dân các cấp và hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trong huyện quyên góp ủng hộ.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp thiết thực của cán bộ, hội viên Hội Nông dân trong toàn huyện đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức và mọi người dân chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện.

                T/h: Phùng Hạnh( Trung tâm VH-TT-DL& TT Huyện)

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491