Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Câu lạc bộ Thơ huyện Cẩm Khê sơ kết hoạt động đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ cuối năm 2021
12/10/2021
Sáng 10/10, tại Trung tâm VH-TT&DL huyện, CLB Thơ huyện Cẩm Khê tổ chức sinh hoạt định kỳ, sơ kết hoạt động đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ cuối năm 2021 và tổ chức kết nạp hội viên mới. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo CLB thơ tỉnh Phú Thọ; đại diện lãnh đạo Phòng VH-TT, Trung tâm VHTT&DL huyện; các hội viên CLB Thơ huyện Cẩm Khê.

CLB Thơ huyện Cẩm Khê hiện có 22 hội viên, là sân chơi trí tuệ, nhân văn, tao nhã và đầm ấm nghĩa tình của các hội viên và người yêu thơ. Trong thời gian qua, các hội viên luôn tích cực tham gia đầy đủ các kỳ sinh hoạt, các buổi giao lưu, đóng góp quỹ, hội phí để hoạt động. CLB Thơ huyện luôn quan tâm tới đời sống tinh thần cho các hội viên như chúc thọ các hội viên từ 70 tuổi trở lên, tổ chức thăm hỏi kịp thời khi có hội viên ốm đau, qua đời. Trong 6 tháng đầu năm, do tình hình dịch bệnh Covid-19, mặc dù CLB không ra mắt được tập thơ nhưng các hội viên luôn tích cực hoạt động, sáng tác nhiều bài thơ, chùm thơ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu thương con người, yêu thiên nhiên, quê hương đất nước, … Nhiều hội viên đã có thơ in trên báo Trung ương và các tạp chí địa phương.

Trong thời gian tới, CLB Thơ huyện Cẩm Khê tiếp tục củng cố, giữ vững, duy trì hoạt động; các hội viên gắn kết với nhau hơn; CLB trở thành điểm hẹn, điểm kết nối bổ ích, đem lại cho hội viên những niềm vui, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong sáng tác cũng như trong đời sống.

Tại buổi sinh hoạt, CLB đã tiến hành kết nạp 2 hội viên mới và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thơ Việt Nam” của Ban chấp hành CLB Thơ Việt Nam cho 13 hội viên.

                      Thực hiện: Hà Thuý (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491