Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Chấn chỉnh tình trạng họp chợ phiên lấn chiếm lòng đường gây cản trở mất an toàn giao thông tại xã Minh Tân
24/11/2021
Theo ghi nhận của phóng viên, tại tỉnh lộ 321C, đoạn qua khu chợ Đồng Cam xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê, người dân họp chợ phiên tràn xuống lòng đường khiến cho người và phương tiện tham gia giao thông qua khu vực này gặp rất nhiều khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông xảy ra bất cứ lúc nào.

Theo tìm hiểu, chợ đã có từ lâu năm. Chợ họp theo phiên, 5 ngày họp 1 lần vào các ngày 1 và 6 âm lịch. Mặc dù chợ đã được quy hoạch, xây dựng rộng rãi, thuận tiện cho việc bán, mua hàng, song tại mỗi buổi chợ, một bộ phận người dân không chịu vào chợ mà tự ý lấn chiếm lòng đường làm nơi bán hàng. Người dân sống quanh khu vực cho biết từ nhiều năm nay, chính quyền và lực lượng công an xã đã tuyên truyền, nhắc nhở, song người dân vẫn vi phạm.

Để giải quyết dứt điểm tình trạng này, thiết nghĩ, các cơ quan chức năng, cấp ủy, chính quyền xã cần quyết liệt chỉ đạo, tuyên truyền, vận động người dân họp chợ đúng nơi quy định; đồng thời có biện pháp xử lý kiên quyết đối với những trường hợp cố tình vi phạm để đảm bảo mỹ quan và an toàn giao thông. 

                        Thực hiện: Mạnh Thuần

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491