Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái

UBND huyện Cẩm Khê thông báo nội dung xét tuyển như sau

Câu hỏi 1: Vi rút Corona nCoV là gì? Trả lời: Vi rút Corona (nCoV) là một loại vi rút đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Vi rút này là chủng vi rút mới chưa được xác định trước đó.

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do một chủng mới của virus corona (2019-nCoV) đã được phát hiện đầu tiên tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) cuối tháng 12.2019, đang lây lan nhanh sang các nước chung quanh và các châu lục khác. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người. Virus corona là một betacoronavirus, giống như MERS và SAR, chủng virus này có mối liên hệ vô cùng mật thiết với hai mẫu coronavirus và SARS có ở loài dơi. Virus corona là một họ virus lớn, phổ biến ở nhiều loài động vật khác nhau bao gồm lạc đà, mèo và dơi.

UBND huyện Cẩm Khê ra Văn bản về việc tạm dừng các hoạt động lễ hội và các hoạt động văn hóa, thể thao tập trung đông người. Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Văn bản về việc cho học sinh nghỉ học từ ngày 04/2 - 09/2 để phòng, chống bệnh viêm phổi cấp nCoV

Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đồng ý cho phép tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại các huyện, thành, thị

UBND huyện Cẩm Khê ban hành quyết định số 4223/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2019 về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2020

Ngày 27 tháng 11 năm 2019,  Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp xã Phùng Xá phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn giống cây trồng Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật sản xuất vụ chiêm xuân năm 2019. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ; Trưởng, phó khu dân cư và 125 hộ xã viên.

Sáng 20/11/2019, trường THPT Cẩm Khê đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Chiều 16/11, đoàn công tác của huyện do Trung tá Đào Việt Phương – UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện làm trưởng đoàn đã về dự Ngày hội đại đoàn kết tại khu Tiền Phong, xã Chương Xá.

     Là một trong những xã nằm trong dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, hằng năm, Trạm Y tế xã Văn Bán đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai tiêm chủng mở rộng đến các khu dân cư trong toàn xã. 
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491