Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Cẩm Khê tăng cường phòng chống dịch Covid 19 tại nơi làm việc.
26/03/2020
Là cơ quan thường xuyên tiếp xúc với khách hàng đến giao dịch hàng ngày, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Cẩm Khê đã tăng cường các biện pháp phòng chống dịch tại nơi giao dịch.

Chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Cẩm Khê có 43 cán bộ nhân viên làm việc tại 3 điểm giao dịch trong huyện. Các điểm giao dịch đều đã thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. 100% cán bộ nhân viên đều phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi làm việc. Tổ chức phun hóa chất khử trùng tại cơ quan, phòng làm việc, khu vực đặt máy ATM, phòng vệ sinh. Trang bị dung dịch rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang tại khu vực giao dịch cho khách hàng. Đồng thời, các trụ sở giao dịch đều được trang bị máy đo nhiệt độ nhằm kịp thời phát hiện các trường hợp cán bộ, nhân viên và khách hàng có biểu hiện bất thường về thân nhiệt; thường xuyên kiểm soát lịch sử di chuyển của cán bộ, nhân viên hàng ngày. Bên cạnh đó, thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, chi nhánh đã triển khai nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ khách hàng, lĩnh vực ngành nghề bị thiệt hại bởi dịch Covid-19 như cơ cấu lại thời hạn trả nợ; xem xét miễn, giảm lãi tiền vay cho khách hàng; cho vay mới với lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng duy trì và ổn định sản xuất, kinh doanh; khuyến cáo khách hàng giao dịch an toàn qua các kênh điện tử Internet Banking, Mobile Banking hoặc thanh toán không dùng tiền mặt nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Các biện pháp phòng, chống dịch bệnh quyết liệt, đồng bộ của Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Cẩm Khê đã tạo sự yên tâm, tin tưởng đối với cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch, góp phần đẩy lùi ngăn chặn dịch bệnh.

                                                            Thực hiện: Mạnh Thuần 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491