Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Cô giáo nhặt được 250 triệu đồng, nhanh chóng trao trả cho người đánh rơi
13/10/2021
Chiều tối ngày 11/10/2021, anh Lã Ngọc Thu ở thôn Dư Ba, xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ có đánh rơi một chiếc cặp màu đen, trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng và một số tiền lớn là 250.000.000 đồng (hai trăm năm mươi triệu đồng).

Người nhặt được cặp chứa số tiền trên là cô giáo Nguyễn Thị Huyền Chang - Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Văn Bán. Sau khi đọc tin trên Facebook, biết được thông tin người đánh rơi, ngay trong đêm cô giáo Huyền Chang đã liên hệ gặp và gửi trả lại cho anh Thu toàn bộ số tiền và giấy tờ.

Gia đình anh Thu đã rất vui mừng, xúc động, tỏ lòng biết ơn khi nhận lại số tiền lớn cùng số giấy tờ giá trị tưởng như đã mất.

Được biết, cô giáo Nguyễn Thị Huyền Chang là một cán bộ quản lý trẻ, nhiệt huyết với nghề, năng động, đi đầu trong mọi công việc, luôn được đồng nghiệp yêu mến, lãnh đạo ngành GD&ĐT huyện tin tưởng.

Tấm gương người tốt- việc tốt "nhặt được của rơi, trả người đánh mất" của cô giáo Nguyễn Thị Huyền Chang - Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Văn Bán, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ rất đáng được tuyên dương, khen ngợi!

                         Đặng Thị Hồng Tâm- P.Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491