Cơ quan khối chính quyền huyện tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
17/01/2020
Chiều ngày 15/1, cơ quan khối chính quyền huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động để triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Văn Thịnh – Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Khối Chính quyền; các đồng chí phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, trưởng, phó các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan khối chính quyền.

Năm 2019, các phòng, ban, đơn vị thuộc cơ quan khối chính quyền huyện Cẩm Khê đều hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đến công tác tham mưu, tổng hợp, công tác giải quyết thủ tục hành chính đạt kết quả cao. Các phòng ban, đơn vị chuyên môn, cán bộ, công chức và lao động thuộc cơ quan khối bám sát chức năng nhiệm vụ được giao, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch công tác của đơn vị; phân công trách nhiệm rõ ràng cho cán bộ, công chức, viên chức trong việc tham mưu, giải quyết công việc. Thực hiện tốt công tác phối hợp hoạt động, thường xuyên nắm bắt tình hình cơ sở để tham mưu giúp UBND huyện quản lý, chỉ đạo, điều hành thực hiện các lĩnh vực, góp phần đưa kinh tế xã hội huyện nhà tiếp tục phát triển, 19 chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện đã đạt được trong năm 2019. Để tạo hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ năm 2020, đồng chí nhấn mạnh: Các cơ quan, đơn vị, cán bộ quản lý tập trung chỉ đạo, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến triển khai thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng động, linh hoạt, tích cực trong công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng danh hiệu thi đua cho 18 tập thể lao động tiên tiến, 31 chiến sĩ thi đua cơ sở; 130 cá nhân được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến.

T/h: Vân Anh (Đài TT Cẩm Khê)