CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM CHI NHÁNH HUYỆN CẨM KHÊ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ
14/10/2020
Sáng 12/10/2020, đại diện ban lãnh đạo công ty bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam chi nhánh huyện Cẩm Khê – Tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với trường tiểu học Thị trấn Sông Thao trao học bổng trị giá 10 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đại diện lãnh đạo AIA tại Cẩm Khê mong muốn sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh vượt khó, học giỏi và trở thành công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Được biết, trong thời gian qua,  Công ty bảo hiểm Nhân thọ AIA chi nhánh huyện Cẩm Khê đã thực hiện nhiều các hoạt động xã hội như trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trao xe đạp cho trẻ em nghèo... trong địa bàn huyện Cẩm Khê.

TH.       Quang Đức