Công ty cổ phần Ao Vua trao 50 xuất quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại xã Tạ Xá.
05/02/2021
Chiều ngày 02/2, tại UBND xã Tạ Xá, Công ty cổ phần Ao Vua phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện và UBND xã Tạ Xá đã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Dioxin nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Công ty cổ phần Ao Vua cùng đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, huyện đã trực tiếp trao 50 xuất quà Tết cho 50 hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam Dioxin, mỗi xuất là  500.000 đồng tiền mặt, tổng trị giá 25 triệu đồng.

Món quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam Dioxin vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Thực hiện: Hà Thúy - Vũ Hà ( Đài TT Cẩm Khê)