Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Công ty Thương mại Đầu tư Phùng Thịnh xã Minh Tân trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê
09/02/2021
Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 05/2, Công ty Thương mại- Đầu tư Phùng Thịnh xã Minh Tân phối hợp với UBND xã Minh Tân đã trao tặng 125 suất quà Tết cho 125 gia đình hộ nghèo trong xã.

Thực hiện hạn chế việc tập trung đông người để phòng dịch Covid-19, tại buổi trao tặng, các Trưởng khu dân cư đã đến nhận giúp và chuyển quà đến tận tay các gia đình hộ nghèo trong xã, phần quà bao gồm: bánh chưng, giò,  nước ngọt. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện chính quyền địa phương đã cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Công ty Thương mại- Đầu tư Phùng Thịnh đã giúp đỡ, tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống, đón Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Được biết trong những năm qua, công ty Thương mại Đầu tư Phùng Thịnh đã tổ chức nhiều những hoạt động nhân đạo từ thiện ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Cũng trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê đã uỷ quyền cho UBND xã trao tặng 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong xã, mỗi phần quà là 400 nghìn đồng tiền mặt.

                 Thực hiện: Phùng Hạnh( Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491