Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Công ty TNHH gia cầm Hòa Phát tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
26/01/2019
Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm hơn, ngày 17/01/2019, Công ty TNHH gia cầm Hòa Phát (là một công ty con thuộc Tập đoàn Hòa Phát) đã tổ chức buổi trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại xã Sơn Tình và xã Đồng Lương

Tại 2 xã, đại diện Công ty TNHH gia cầm Hòa Phát đã trao hơn 260 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn 2 xã. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng,  bao gồm bánh, kẹo và tiền mặt 300.000 đồng.

Những phần quà  có ý nghĩa rất lớn về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ với cộng đồng của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, Công ty TNHH Gia Cầm Hòa Phát là một công ty con thuộc Tập đoàn Hòa Phát, chịu trách nhiệm phát triển toàn bộ mảng gia cầm của Tập đoàn Hòa Phát trên lãnh thổ Việt Nam. Hiện tại, Công ty đang quản lý hai trang trại gà đẻ trứng tại xã Sơn Tình và xã Đồng Lương huyện Cẩm Khê, tạo việc làm ổn định cho gần 200 lao động trên địa bàn.

Thực hiện: Hoàng Tuấn – Đài Truyền thanh Cẩm Khê

 


Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491