Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Công ty TNHH YiDa Việt Nam tặng khẩu trang phòng chống dịch bệnh covid-19 cho 3.300 cán bộ, công nhân viên trong công ty
14/10/2020
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 như hiện nay, để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19, chiều ngày 12/10/2020, Công ty TNHH YiDa Việt Nam đã tổ chức tặng gần 7000 chiếc khẩu trang vải cho 3.300 cán bộ công nhân viên trong công ty. Đây là loại khẩu trang 3D, chất liệu 100% cotton mềm mịn, thoáng khí, không gây hại hoặc dị ứng cho da, có thể tái sử dụng nhiều lần do tập đoàn Quốc tế Crystal sản xuất.

Nhân dịp này, Công ty TNHH YiDa Việt Nam đã tổ chức sinh nhật và tặng quà cho tất cả các cán bộ, công nhân viên sinh trong tháng 10 của công ty. Đây là hoạt động được công ty tổ chức thường xuyên hàng tháng nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cán bộ công nhân viên trong công ty, đồng thời tạo không khí vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau, từ đó góp phần giúp các cán bộ công nhân viên ngày càng gắn bó với công ty, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

                    T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491