Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
ĐẢNG BỘ XÃ MINH TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 VỀ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
08/04/2021
Chiều ngày 6/4/2021, Đảng bộ xã Minh Tân đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; các đồngchí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và 26 đồng chí bí thư chi bộ của xã.

Đảng bộ xã Minh Tân hiện có 26 chi bộ với hơn 700 đảng viên, trong 5 năm qua, Đảng ủy và các cấp ủy chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị 05 gắn với các nghị quyết, chỉ thị của của cấp trên, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Di chúc của Bác, những giá trị tư tưởng, chính trị, văn hoá trong Di chúc; tuyên truyền về cuộc đời, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khơi dậy tinh thần tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã. Tính đến tháng 3/2021, toàn Đảng bộ đã tổ chức được 12 hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề hàng năm cho hơn 700 lượt cán bộ, đảng viên. Các cấp ủy đã chủ động xây dựng nhiều mô hình hay trong học và làm theo Bác, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Nhiều mô hình, điển hình tiên tiến mới xuất hiện trong các phong trào thi đua như: vận động toàn dân tham gia phòng chống dịch covid-19 với số tiền hơn 120 triệu đồng, vận động quỹ vì người nghèo 5 triệu đồng, Đoàn thanh niên hoạt động tình nguyện, ủng hộ được hơn 12 triệu đồng. Toàn Đảng bộ triển khai thực hiện thành công việc sát nhập xã và các khu dân cư; cán bộ không chuyên trách giảm xuống còn 96 người.  

Trong thời gian tới, Đảng ủy sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiều hình thức phù hợp với địa phương. Chú trọng tuyên truyền, phổ biến, nhân rộng những tập thể, cá nhân tiên tiến, những cách làm hay, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó BT Huyện ủy đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền xã Minh Tân đạt được. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh 1 số hạn chế, nhất là chất lượng cán bộ chưa cao và chưa đồng đều, còn có cán bộ thái độ phục vụ nhân dân chưa nhiệt tình…. cần khắc phục sớm trong thời gian tới.

Nhân dịp này, có 5 cá nhân và 2 tập thể được Đảng ủy xã khen thưởng là điển hình xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05 về học và làm theo Bác.

 Cùng ngày, Đảng ủy xã Minh Tân cũng đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

                T/h: Xuân Phúc (Đài TT Cẩm Khê)

 

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491