Đẩy mạnh thi công thực hiện dự án xử lý điểm đen tai nạn giao thông tại km 43 quốc lộ 32C đường vào Thị trấn Cẩm Khê
10/01/2022
Nhằm xóa các điểm đen, kiềm chế tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông, thời gian qua, Ban an toàn giao thông tỉnh Phú Thọ đã triển khai thực hiện dự án xử lý điểm đen tai nạn giao thông tại km 43 quốc lộ 32 C đường vào Thị trấn Cẩm Khê.

Tuyến đường QL32C từ km 43+00 đoạn nút giao đường vào Thị trấn Cẩm Khê và hướng đi tỉnh Yên Bái được xây dựng mở rộng thêm hơn 1m với tổng chiều dài gần 1 km do Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ làm chủ đầu tư. Trong quá trình thực hiện dự án, bà con nhân dân đã tích cực tham gia ủng hộ giải phóng hành lang, lề đường để thi công dự án. Hiện nay, nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công, dự kiến sẽ hoàn thành trước tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Dự án sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại, đảm bảo trật tự an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, ngăn ngừa và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Thực hiện: Mạnh Thuần