Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Điện lực Cẩm Khê tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại hai huyện Cẩm Khê và Yên Lập
12/01/2022
Hằng năm, cứ vào dịp cuối năm, Công ty Điện lực tỉnh Phú Thọ lại tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng. Tại chi nhánh điện lực Cẩm Khê, năm nay Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tri ân cho các khách hàng tại hai huyện Cẩm Khê và Yên Lập

Các hoạt động cụ thể tổ chức tri ân khách hàng như: Chương trình “Thắp sáng đường quê”; Chương trình “Thắp sáng ước mơ”… tại một số trường Tiểu học trên địa bàn. Tại trường Tiểu học Tạ Xá 1 huyện Cẩm Khê và trường Tiểu học Trung Sơn 1 huyện Yên Lập, Công ty điện lực tỉnh Phú Thọ, Điện lực Cẩm Khê đã trao tặng  mỗi trường 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tặng 2 thùng nước sát khuẩn và 1.000 khẩu trang cho nhà trường. Cô giáo Trần Thị Mỹ Dung – Hiệu trưởng trường TH Tạ Xá 1 chia sẻ: “Học sinh của Trường Tiểu học Tạ Xá 1 rất vui khi nhận được những món quà tri ân của Điện lực Cẩm Khê với chủ đề “Thắp sáng ước mơ”, giúp các em vượt qua đại dịch Covid. Đại diện cho nhà trường và các em học sinh, tôi trân trọng cảm ơn Điện lực Cẩm Khê đã giành sự quan tâm cho học sinh nhà trường để giúp cho các em có thêm niềm tin và động lực để học tập tốt”. Em Lê Thị Khánh Vinh – học sinh lớp 4B trường TH Tạ Xá 1 phấn khởi nói: “Cháu rất cảm ơn món quà của Điện lực Cẩm Khê đã tặng cho cháu. Đó là món quà thúc đẩy thành tích học tập của cháu”. 

Trong chương trình tri ân khách hàng năm nay, Điện lực Cẩm Khê cũng đã kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh công nghiệp trạm biến áp cho một số công ty, đơn vị sản xuất kinh doanh là khách hàng trên địa bàn huyện Cẩm Khê và Yên Lập. Với mục tiêu hướng về cộng đồng, Điện lực Cẩm Khê  tiếp tục dành kinh phí để phối hợp với các xã, thị trấn triển khai lắp đặt đường dây, bóng đèn tiết kiệm điện tại một số tuyến đường giao thông nông thôn, thực hiện có hiệu quả chương trình "Thắp sáng đường quê". Ông Nguyễn Mạnh Thắng  – PGĐ Điện lực Cẩm Khê cho biết: “Công ty điện lực Phú Thọ, Điện lực Cẩm Khê đã thực hiện tri ân khách hàng sử dụng điện và các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn. Chương trình thắp sáng ước mơ, ngành điện đã thay toàn bộ hệ thống điện, bóng đèn cho các phòng học của hai trường Tiểu học Trung Sơn B huyện Yên Lập và trường Tiểu học Tạ Xá 1 huyện Cẩm Khê, mỗi một trường tặng 30 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn”.

Các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng được  Điện lực Cẩm Khê thực hiện với mong muốn cùng chia sẻ, tạo ra sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng. Mong muốn cung cấp các dịch vụ điện với chất lượng tốt nhất, đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng, góp phần quan trọng để xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn huyện.

                    T/h: Bình Trọng – Trung tâm VH-TT-DL & TT Cẩm Khê

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491