Đoàn thanh niên xã Tạ Xá phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại khu vực chợ xã Tạ Xá.
   31/03/2020
Thực hiện phong trào chung tay phòng chống dịch Covid - 19, ngày 26/3/2020, BCH Đoàn thanh niên xã Tạ Xá huyện Cẩm Khê đã tổ chức phát miễn phí 500 chiếc khẩu trang vải và 400 tờ rơi, tuyên truyền phòng chống Covid-19 tại khu vực chợ xã Tạ Xá. Đồng thời tuyên truyền bằng loa phát thanh di động, phát các thông tin tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi phát khẩu trang, đoàn viên các chi đoàn còn phổ biến các thông tin về tình hình dịch bệnh, hướng dẫn các biện pháp phòng chống bệnh như đeo khẩu trang khi ra đường, thường xuyên rửa tay với xà phòng và đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống dịch bệnh.

Thông qua chương trình thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Đoàn xã Tạ Xá trong việc tham gia tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh tại địa phương, mong muốn mọi người tự giác thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhằm bảo vệ sức khỏe của cá nhân và toàn cộng đồng.

                                                    T/h: Phùng Hạnh(Đài TT Cẩm Khê)


Những ngày này thời tiết thay đổi, bên cạnh việc giữ gìn nề nếp học tập, trường Mầm non xã Tạ Xá đã tăng cường thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo sức khỏe cho trẻ để các em tham gia hoạt động học tập, vui chơi tại trường.

Trong những năm qua, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới xã Tạ Xá đã tập trung huy động các nguồn lực, thực hiện nhiều giải pháp để đẩy mạnh xây dựng tiêu chí số 5 về Trường học, đến nay các trường học trong xã  đều đạt chuẩn quốc gia.

Ngày 19/10/2018 Ban Chỉ đạo công tác Dân số và Phát triển xã Tạ Xá tổ chức Hội nghị truyền thông về vai trò của chị em phụ nữ trong việc thực hiện Pháp lệnh DS-KHHGĐ và cách chăm sóc, tư vấn, giáo dục, đình hướng về đạo đức, lối sống , về sức khỏe sinh sản cho con em trong độ tuổi vị thành niên, thanh niên. Dự chỉ đạo và trực tiếp truyền thông nội dung là đ/c Nguyễn Văn Phiến- Chủ tịch UBND xã- Trưởng ban chỉ đạo công tác DS&PT xã Tạ Xá, dự hội nghị còn có đại biểu đại diện các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội cùng 120 bà mẹ có con trong độ tuổi vị thành niên, thanh niên.

Tham gia giải có 6 đội với 60 vận động viên là hội viên nông dân đến từ  6 khu dân cư trên địa bà xã; giải đấu chia thành 2 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, tổng số 10 trận thi đấu. Với tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, tạo ra những trận đấu kịch tính, hấp dẫn người xem.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491