Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách.
17/01/2020
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 16/1, đồng chí Hà Đức Huynh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Hạ Thị Tĩnh và ông Hà Hữu Lược, cán bộ tiền khởi nghĩa xã Điêu Lương; ông Vũ Huy Nguyên, bệnh binh 61% xã Đồng Lương.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần, tặng quà tết của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện cho các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh; chúc các gia đình vui xuân, đón tết đầm ấm. Đồng chí cũng mong muốn các mẹ VNAH, các thương binh,  bệnh binh, cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, tiếp tục có đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội của quê hương đất nước.

Thực hiện: Hà Thúy (Đài TT Cẩm Khê)