Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng tại xã Đồng Lương.
   20/05/2020
Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 19/5, Đảng ủy xã Đồng Lương đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 06 đồng chí đảng viên 55, 50, 45 và 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới chúc mừng và trực tiếp trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, các đồng chí  đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, tích cực tham gia sinh hoạt tại địa phương, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, giúp đỡ con cháu tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

`Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đảng viên vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; động viên con cháu trong gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

 Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và huyện, đại diện các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã phát biểu bày tỏ cảm ơn, hứa sẽ giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, động viên con cháu tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển.

                T/h: Phùng Hạnh ( Đài TT Cẩm Khê)


Thực hiện kế hoạch phối hợp chỉ đạo của Phòng Giáo dục- Đào tạo và Huyện Đoàn Cẩm Khê, các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở của xã Đồng Lương đã triển khai tới các lớp tham gia cuộc thi “Thiếu nhi Cẩm Khê nhớ Bác” bằng những câu chuyện, bài thơ, bài hát múa, kịch do chính các em thể hiện.

Ngày 7/5, Đảng bộ xã Đồng Lương đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của huyện.

Sáng ngày 4/5/2020, Đoàn Thanh niên xã Đồng Lương đã tổ chức trao tặng 1000 khẩu trang và một cơ số nước rửa tay sát khuẩn (tổng trị giá gần 4 triệu đồng) cho 03 nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS của xã để hỗ trợ các thẩy cô giáo và các em học sinh phòng chống dịch bệnh Covid 19 sau thời gian dài nghỉ phòng dịch, nay đến trường dậy- học trở lại.

Với sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng với sự chung tay, góp sức của toàn thể người dân, xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê đã triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, nỗ lực hoàn thành các tiêu chí để phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2020.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện, cùng với các trường Mầm non trong huyện, trường Mầm non Đồng Lương đã bắt đầu đón học sinh 5 tuổi đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ phòng dịch. Để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, nhà trường đã tích cực, chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để phòng chống dịch.

Vụ chiêm xuân năm nay, xã Đồng Lương gieo cấy 180 ha lúa với các giống lúa như: Thiên ưu 8, JO2... là những giống lúa có năng suất cao, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt. Hiện nay cây lúa đang trong giai đoạn bén rễ, đẻ nhánh. Nhờ gieo cấy đúng lịch thời vụ và đầu tư chăm bón đúng quy trình kỹ thuật nên cây lúa sinh trưởng và phát triển tốt. Bà con nhân dân trong xã đang tập trung ra đồng làm cỏ, sục bùn, bón phân chăm sóc lúa vụ chiêm xuân.

Ngày 11/3, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị duyệt dự thảo các văn kiện chuẩn bị trình Đại hội Đảng bộ xã Đồng Lương nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiều ngày 11/2/2020, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với xã Đồng Lương về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nghe báo cáo về tiến độ xây dựng NTM của xã. Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), sáng ngày 31/01/2020, Đảng bộ xã Đồng Lương đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí. Trong đó 02 đồng chí 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 06 đồng chí 40 năm tuổi Đảng.

Sáng ngày 7/11, đồng chí Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới chúc mừng và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành xã Đồng Lương và Thị trấn Sông Thao. Về dự buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng tại xã Đồng Lương có đồng chí Vi Trọng Lễ - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491