Đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường THCS Hương Lung
24/02/2021
Sáng ngày 23/2/2021, đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường THCS Hương Lung.

Qua kiểm tra thực tế nhận thấy, nhà trường đã quán triệt nghiêm túc, đầy đủ chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng, chống dịch Covid-19 đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Trong đó, chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường đã tiến hành treo pano, áp phích khuyến cáo phòng dịch tại các điểm dễ quan sát trong khuôn viên nhà trường. Bên cạnh đó, trang bị đầy đủ dụng cụ đo kiểm tra thân nhiệt, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn và chuẩn bị phòng cách ly tạm thời khi học sinh có các biểu hiện sốt, ho….

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phòng dịch của trường, đồng thời yêu cầu nhà trường tiếp tục hướng dẫn, tuyên truyền và áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch cho học sinh đi học hàng ngày; có phương án đảm bảo phòng dịch và triển khai kế hoạch giảng dạy phù hợp nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp. Ngoài ra, duy trì tốt công tác thông tin, báo cáo tình hình phòng chống dịch đến các cấp, ngành chức năng để kịp thời chỉ đạo, xử lý các trường hợp khẩn cấp; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, bị động, bất ngờ.

Thực hiện: Mạnh Thuần