Đồng chí Nguyễn Tân Sơn- UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện họp, nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo tình hình, kết quả hoạt động.
13/08/2020
Ngày 12/8, đồng chí Nguyễn Tân Sơn- UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê phụ trách khối Văn hóa- Xã hội đã họp, nghe Đài Truyền thanh, Phòng Văn hoá- Thông tin và Trung tâm Văn hoá- Thể thao & Du lịch huyện báo cáo tình hình, kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ tháng cuối năm 2020.

Tại hội nghị, lãnh đạo Đài Truyền thanh,  Phòng Văn hoá- Thông tin và Trung tâm Văn hoá - Thể thao & Du lịch huyện đã báo cáo tình hình, kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; nêu những khó khăn, vướng mắc và những đề xuất, kiến nghị với UBND huyện.

Sau khi nghe lãnh đạo cơ quan, đơn vị báo cáo, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã đề nghị cán bộ, công chức, viên chức trong từng cơ quan phát biểu bổ sung các ý kiến về tình hình, hoạt động của cơ quan mình. Qua tổng hợp ý kiến của mỗi cơ quan, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã kết luận, đánh giá cao những kết quả mà cơ quan, đơn vị đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm mà từng cơ quan, đơn vị cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2020. Trong đó yêu cầu Đài Truyền thanh huyện tiếp tục thông tin kịp thời các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội; phản ánh đầy đủ các mặt về đời sống, kinh tế- xã hội, các gương người tốt, việc tốt, các nhân tố mới; tham mưu, đề xuất cấp trên tăng cường nâng cao cơ sở vật chất đối với các đài truyền thanh cơ sở; làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền với các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các xã, thị trấn. Phòng Văn hoá- Thông tin tích cực tham mưu với lãnh đạo UBND huyện về công tác Quản lý nhà nước trong lĩnh vực văn hoá, thông tin trên địa bàn; quản lý tốt các cơ sở kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, karaoke, quán net...; chỉ đạo, phối hợp với Trung tâm VH-TT-DL, Phòng GD&ĐT triển khai mở các lớp học bơi cho trẻ em. Trung tâm Văn hoá -Thể thao & Du lịch tham mưu với UBND huyện ban hành mới quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Trung tâm đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế; làm tốt vai trò định hướng chỉ đạo xây dựng các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao tại khu dân cư nhằm phát triển sự nghiệp văn hóa, văn nghệ, thể thao; làm tốt công tác xã hội hóa để có kinh phí tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã phát biểu tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện để triển khai thực hiện tốt trong thời gian tới.

Phùng Hạnh( Đài TT Cẩm Khê)