Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy gặp mặt, động viên điểm thi tốt nghiệp THPT Hiền Đa
   10/08/2020
Chiều ngày 08/8, đồng chí Bùi Bá Lạc – UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã đến gặp mặt, động viên điểm thi tốt nghiệp THPT Hiền Đa.

Tại điểm trường THPT Hiền Đa có 263 thí sinh đăng ký dự thi, bố trí thành 12 phòng  thi. Có trên 40 cán bộ, giáo viên coi thi đến từ các trường THPT trong tỉnh.

Để đảm bảo tốt cho kỳ thi, điểm  thi đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương lên phương án bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho kỳ thi; đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ cán bộ coi thi và thí sinh; chuẩn bị và sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra…

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Bùi Bá Lạc – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy mong muốn điểm coi thi tại trường THPT Hiền Đa động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, thực hiện tốt các môn thi và tất cả vì một kỳ thi an toàn, nghiêm túc ./.

Thực hiện: Hà Thúy( Đài TT Cẩm Khê)

Chiều ngày 23/09/2020, tại Hội trường UBND xã Hùng Việt, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến chế độ chính sách về bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng dự án cải tạo, nâng cấp, gia cố đê ngòi Me huyện Cẩm Khê giai đoạn I qua địa bàn xã Hùng Việt. 20 hộ dân có đất đai, cây cối hoa màu và tài sản gắn liền với đất thuộc diện giải phóng mặt bằng của dự án đã tới dự.

Sáng ngày 5/9, đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự lễ Khai giảng năm học 2020-2021 tại trường THPT Hiền Đa. Cùng tham dự Lễ khai giảng có lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện.

Với sự chung sức, đồng lòng của nhân dân, xã nông thôn mới Hùng Việt huyện Cẩm Khê đang tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng các tiêu chí, tập trung phấn đấu xây dựng các khu nông thôn mới nâng cao.

Vừa qua, Hợp tác xã sản xuất, kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Cát Trù tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể xã Hùng Việt cùng 100 thành viên tiêu biểu hợp tác xã.

Sáng ngày 27/8, Đảng bộ xã Hùng Việt đã tổ chức hội nghị triển khai việc học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho 224 đồng chí đại diện cho 639 đảng viên đến từ 26 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Sáng ngày 29/7, tại hội trường UBND xã Văn Khúc, các đại biểu tổ số 8 HĐND huyện do đồng chí Cao Xuân Tùng - UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp với cử tri 2 xã Hùng Việt và Văn Khúc sau kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XVIII.

Nhận thấy cây dưa lê siêu ngọt Ngân Huy có giá trị kinh tế cao, một số hộ dân ở khu Minh Tiến xã Hùng Việt đã mạnh dạn chuyển đổi sang trồng hơn 2.000 gốc dưa lê siêu ngọt, bước đầu cho kết quả tốt.

Ngày 11/5, Đảng bộ xã Hùng Việt đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo ĐH của huyện.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Khê, nhiều tập thể, cá nhân xã Hùng Việt đã quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch.

Ngay sau những ngày vui xuân đón tết nguyên đán, Nhân dân xã Hùng việt lại nô nức xuống đồng bắt tay vào sản xuất vụ chiêm trong khung thời vụ tốt nhất.