Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh THCS huyện Cẩm Khê năm học 2019 – 2020
26/11/2019
Sáng ngày 24/11, Phòng GD-ĐT Cẩm Khê đã tổ chức Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm học 2019-2020. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê; các thấy giáo cô giáo và 90 em học sinh đến từ 9 trường THCS đã đạt giải cao nhất vòng thi cụm trên địa bàn huyện.

Tại buổi giao lưu, các em học sinh trải qua 3 phần thi gồm: Kiến thức chung, hùng biện và năng khiếu. Tại các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được ngôn ngữ, cách diễn đạt, cử chỉ, ánh mắt, điệu bộ, lời nói rõ ràng và chính xác.  Các bài thi hùng biện tự tin, mạch lạc, đúng trọng tâm,  thu hút được sự chú ý của người nghe, thuyết phục được ban giám khảo và khán giả.

             Hội thi là dịp để các em học sinh THCS giao lưu, thể hiện kỹ năng trong việc học tập bộ môn Tiếng Anh, góp phần đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, phát triển năng lực của học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh trong các trường THCS, đồng thời chọn lựa được những em học sinh xuất sắc nhất vào CLB của huyện để tham gia giao lưu CLB Tiếng Anh cấp tỉnh trong thời gian tới.

            Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 27 giải Nhì và 35 giải Ba cho các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất trong buổi giao lưu.

T/h: Vũ Hà (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491