Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Giáo viên trường mầm non Phú lạc tổ chức các hoạt động nhằm tạo môi trường học tập lành mạnh cho các em thiếu nhi
09/12/2019
Trẻ em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Do đó để tạo được môi trường sanh sạch đẹp cho các em vui chơi và học tập, những năm qua các trường mầm non trên địa bàn huyện đã tích cực thực hiện chương trình vệ sinh môi trường để đảm bảo môi trường, cảnh quan luôn sạch đẹp.

Các nhà trường đều xây dựng chỉ tiêu, triển khai thực hiện phù hợp với đặc điểm, tình hình đơn vị, địa phương, phân công trách nhiệm cụ thể cho từng tập thể, cá nhân. Công tác vệ sinh, thu gom, xử lý rác thải, bảo vệ môi trường tại các đơn vị được tuyên truyền lồng ghép ngay từ đầu năm học gắn với tiêu chí “Trường học Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” và phong trào xây dựng nông thôn mới. Để góp phần chung tay xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp, văn minh, giáo viên trường mầm non Phú Lạc cùng nhau làm vệ sinh quanh khu vực trường học và đoạn đường vào trường gọn sạch. Đồng thời phát động phong trào trồng cây xanh, hoa và chăm sóc chu đáo; thường xuyên dọn vệ sinh khuôn viên trường và lớp học bảo đảm vệ sinh môi trường học đường luôn sạch đẹp; tuyên truyền để các em có ý thức bảo vệ môi trường mọi lúc, mọi nơi. Cùng với văn hóa xếp hàng đón con trước cổng trường đã tạo thành nếp văn hóa văn minh học đường.

Bảo đảm vệ sinh môi trường học đường là một trong những vấn đề quan trọng, có ý nghĩa trong việc chăm sóc, giáo dục toàn diện cho học sinh. Với việc triển khai thực hiện làm cho môi trường học đường sanh sạch đẹp thường xuyên đã góp phần xây dựng được một môi trường học đường thân thiện, lành mạnh, an toàn, bảo đảm tốt nhất các điều kiện cho công tác dạy và học của cô và trò trường mầm non Phú Lạc. Đây được xem là việc làm có ý nghĩa đối với mỗi học sinh, từ đó hình thành ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường cho các em ngay từ khi còn nhỏ, giúp các em hiểu và có trách nhiệm với bản thân, cuộc sống…

                                                                                                                                                Thực hiện: Hồng Hải

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491