Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái

Nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một nét đẹp của văn hóa, đạo đức trong cuộc sống. Trong xã hội phát triển như hiện nay thì việc làm này càng trở nên đáng quý trọng. Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Chang, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Văn Bán là một trong những tấm gương cho nghĩa cử cao đẹp đó.

Chiều tối ngày 11/10/2021, anh Lã Ngọc Thu ở thôn Dư Ba, xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ có đánh rơi một chiếc cặp màu đen, trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng và một số tiền lớn là 250.000.000 đồng (hai trăm năm mươi triệu đồng).

Sáng ngày 8/10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Cẩm Khê đã tổ chức khánh thành các công trình “Bóng đèn an ninh” thắp sáng đường quê và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại 2 xã Yên Tập và Phượng Vĩ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Công an tỉnh, Tỉnh Đoàn; đại diện lãnh đạo Công an huyện, Huyện Đoàn; đại diện lãnh đạo 2 xã Yên Tập và Phượng Vĩ cùng các em học sinh được trao quà.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với UBND huyện Cẩm Khê, nhóm thiện nguyện Sông Quê, Câu lạc bộ kết nối trái tim huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc, Câu lạc bộ thiện nguyện Từ Tâm và các xã, thị trấn trên địa bàn đã kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động, các nhà hảo tâm, cùng bà con nhân dân trong huyện tích cực tham gia ủng hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm sẵn có tại địa phương hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh đang phải thực hiện giãn cách xã hội vượt qua khó khăn phòng chống dịch Covid-19.

Vừa qua, đoàn công tác của Liên đoàn lao động tỉnh do đồng chí Phạm Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm và trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng từ nguồn Quỹ Tấm lòng Vàng- Báo Lao động cho cháu Hà Trường Sơn ở khu Bình Phú, thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Cẩm Khê.

Sáng ngày 15/9, LĐLĐ tỉnh Phú Thọ tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Vy Kim Oanh ở khu Thành Công, Thị trấn Cẩm Khê, là đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Khê. Tới dự có đồng chí Phạm Sơn- Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Cẩm Khê có đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Bùi Bá Lạc - TVHU, Trưởng Ban Dân vận HU; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Chiều ngày 14/9, tại trụ sở làm việc UBND xã Tuy Lộc, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty TNHH JNTC Vina, Công đoàn các ngân hàng trên địa bàn tỉnh, Hội Khuyến học huyện tổ chức chương trình “Tiếp sức cho em đến trường ” năm 2021 cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học khá, giỏi trên địa bàn huyện. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Hội Khuyến học huyện, UBND xã Tuy Lộc, BGH Trường THCS Tuy Lộc.

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, dai dẳng đã làm ảnh hưởng lớn đến việc tiêu thụ tỏi- sản phẩm đặc trưng của người nông dân huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tạ Xá là xã công giáo toàn tòng của huyện Cẩm Khê, có dân số trên 8.200 người, 10 khu dân cư. Trong những năm qua, phong trào hiến đất làm đường giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới được nhiều gia đình bà con giáo dân ở xã Tạ Xá hưởng ứng tích cực.

Sáng ngày 20/ 8/ 2021, chị Nguyễn Thị Quỳnh- công chức Văn phòng, thống kê xã Phượng Vĩ đại diện cho các nhà hảo tâm đã đến trao số tiền 6.000.000 (sáu triệu đồng) cho em Nguyễn Thị Ngọc Thương, hiện thường trú tại khu Rừng Măng xã Phượng Vĩ, là học sinh lớp 12A5 trường THPT Phương Xá.
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491