Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái

Sáng ngày 19/1, Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Tuấn (thành phố Hà Nội) phối hợp với Thị Trấn Cẩm Khê đã tổ chức trao tặng 28 xuất quà tết cho 28 hộ gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc trên địa bàn Sơn Nga (nay là Thị Trấn Cẩm Khê).

Sáng 19/01, tại Hội trường UBND xã Văn Khúc, Ban Thường trực UBMTTQ, Hội người cao tuổi xã phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức trao quà tết cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.Tới dự có đồng chí Trần Ngọc Đương – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Văn Khúc.

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 15/1, Câu lạc bộ Quỹ tấm lòng vàng Sơn Nga (Thị trấn Cẩm Khê) và doanh nhân Vũ Phương Thúy- người con quê hương Sơn Nga ở thành phố Hà Nội phối hợp với Thị trấn Cẩm Khê đã tổ chức trao tặng 20 xuất quà tết cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Thị trấn Cẩm Khê.

Sáng ngày 30/12/2021, Hội Nông dân huyện Cẩm Khê đã chủ trì tổ chức bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho gia đình anh Nguyễn Văn Thi là hội viên đặc biệt khó khăn tại khu Hương Chan 2 xã Hương Lung. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội Nông dân huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương; bà con nhân dân trong khu cùng anh em dòng họ của gia đình.

Sáng ngày 23/12, Hội Nông dân huyện Cẩm Khê đã chủ trì tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình nông dân” cho gia đình anh Hoàng Đình Sơn, là hội viên nông dân đặc biệt khó khăn tại khu Đồng Sấu xã Chương Xá.

Chiều ngày 20/12/2021, Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Cẩm Khê tổ chức trao quà hỗ trợ cho Bệnh viện dã chiến của huyện đang điều trị bệnh nhân Covid-19, đặt tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Tuyến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện lãnh đạo Phòng Y tế huyện đã tới dự.

Sáng ngày 16/12, trường Tiểu học Sông Thao đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho em Hoàng Đức Mạnh, học sinh lớp 5A1 trường Tiểu học Sông Thao nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Vào khoảng 13 giờ ngày 10/12, trong lúc chơi đá bóng cùng các bạn ở sân trường, em Hoàng Đức Mạnh - học sinh lớp 5A1 Trường tiểu học Sông Thao đã nhặt được sợi dây chuyền màu vàng. Dù còn nhỏ tuổi nhưng bằng kiến thức của mình, em biết đây là vàng thật, là tài sản quý của người đánh rơi nên ngay sau đó em đã mang nộp lại cho thầy giáo Tổng phụ trách Đội của nhà trường để giúp trả lại người đánh mất. Sau khi thông báo, Trường Tiểu học Sông Thao đã xác định được cô Nguyễn Thị Thủy- nhân viên hợp đồng bán trú của nhà trường là người đánh rơi sợi dây chuyền đó. Nhà trường đã tổ chức trao trả lại sợi dây chuyền trị giá gần 20 triệu đồng cho cô Thủy.

Ngày 05/12, Hội khuyến học Thị trấn Cẩm Khê phối hợp với các nhà tài trợ là Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Tuấn (thành phố Hà Nội) và Câu lạc bộ quỹ tấm lòng vàng (Thị trấn Cẩm Khê) đã tổ chức trao tặng 32 suất quà cho 32 em học sinh (trong đó 17 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, 15 em đỗ đại học từ 27 điểm trở lên) của Thị trấn Cẩm Khê.

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” và Chương trình an sinh giáo dục "Thêm con chữ, bớt đói nghèo", chiều ngày 29-11, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp (Agribank) Phú Thọ chi nhánh huyện Cẩm Khê đã tổ chức trao tặng trang thiết bị dậy- học cho trường THCS Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Ngọc Luận- HUV, Trưởng phòng GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Agribank Phú Thọ chi nhánh huyện Cẩm Khê; đại diện lãnh đạo UBND xã Phượng Vĩ; BGH, các thầy cô giáo của nhà trường và các em học sinh được nhận quà.
  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491