Sáng 13/4, tại Trung tâm chính trị huyện, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện (HMTN) với chủ đề “Giọt hồng Người giáo viên”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tân Sơn - UVBTV, Phó CTUBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Thiết thực lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử quốc hội lần thứ XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Học viện kỹ thuật quân sự (28/10/1966 - 28/10/2021), Học viện kỹ thuật quân sự đã trao số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ để xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đinh Quang Thống- Bệnh binh 61% ở khu Sơn Hà, thị trấn Cẩm Khê.

Ngày 07/4, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh thị xã Phú Thọ (Vietcombank thị xã Phú Thọ) phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ và UBND xã Hùng Việt tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo ở khu Thạch Đê xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê.

Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những phẩm chất mà mọi người thường nói về chị Nguyễn Thị Thu Hướng- Bí thư Chi đoàn khu Vực Câu, Thị trấn Cẩm Khê huyện Cẩm Khê. Chị là một trong 6 bí thư chi đoàn tiêu biểu của tỉnh Phú Thọ đi dự hội nghị biểu dương bí thư chi đoàn toàn quốc nhâp dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 05/2, Công ty Thương mại- Đầu tư Phùng Thịnh xã Minh Tân phối hợp với UBND xã Minh Tân đã trao tặng 125 suất quà Tết cho 125 gia đình hộ nghèo trong xã.

Hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo" với phương châm "Nhà nhà đều có tết, người người đều có tết", BTV Hội LHPN huyện đã ban hành công văn chỉ đạo các cơ sở Hội phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể rà soát các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình gặp rủi ro, tai nạn, hỏa hoạn, nạn nhân chất độc da cam Dioxin để có kế hoạch thăm hỏi, động viên và giúp đỡ.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Tân Sửu 2021, sáng ngày 05/02/2021, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức trao tặng 120 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 120 gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam xã Tạ Xá và xã Phượng Vĩ huyện Cẩm Khê.

Chiều ngày 02/2, tại UBND xã Tạ Xá, Công ty cổ phần Ao Vua phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện và UBND xã Tạ Xá đã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Dioxin nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021.

Sáng ngày 01/02/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà chữ thập đỏ cho gia đình anh Nguyễn Quang Đáng ở khu Ý Miễn xã Ngô Xá, thuộc diện hộ nghèo.Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân trong khu khu Ý Miễn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 19/1, Hội LHPN huyện tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho 2 đối tượng nhiễm chất độc da cam và 3 gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Điêu Lương và Xương Thịnh. Tham dự đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Hội LHPN huyện.