Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Hỗ trợ công dân đang tạm trú tại thành phố Đà Nẵng có nguyện vọng trở về địa phương.
01/09/2020
Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid 19, từ ngày 28/7/2020, tất cả các phương tiện giao thông đi, đến thành phố Đà Nẵng đã phải dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh lây lan. Do đó, có một số lượng lớn người dân các tỉnh thành khác đến làm việc, học tập, thăm thân, du lịch tại thành phố Đã Nẵng chưa kịp rời thành phố này để trở về nơi cư trú.

Đến nay, ổ dịch Covid 19  tại Đà Nẵng đã cơ bản được khống chế. Thành phố Đà Nẵng phối hợp với các tỉnh, thành khác, trong đó có tỉnh Phú Thọ hỗ trợ, giúp đỡ người dân có nhu cầu trở về địa phương nơi cư trú.

     Thực hiện các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của UBND tỉnh Phú Thọ, UBND huyện Cẩm Khê thông báo cho mọi gia đình nhân dân trên địa bàn huyện Cẩm Khê, nếu có người thân còn kẹt tại thành phố Đà Nẵng, có nhu cầu trở về nơi cư trú thì đến UBND xã, thị trấn sở tại để đăng ký hỗ trợ  cho người thân trở về địa phương.

Hồ sơ đem theo khi đăng ký gồm Bản sao Giấy chứng minh Nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ học sinh, sinh viên và các giấy tờ liên quan khác của người cần được hỗ trợ trở về địa phương.

Các thủ tục đăng ký hỗ trợ tại UBND cấp xã xong trước ngày 08/09/2020.  

Người đi đăng ký hỗ trợ phải cam kết chấp hành nghiêm việc thực hiện khai báo y tế, cách ly y tế đối với người trở về từ Đà Nẵng theo đúng quy định phòng chống dịch hiện hành.

                N.X.T - (Đài Truyền thanh Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491