Tìm kiếm  
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Quảng cáo cột trái
Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ trao 100 suất quà tại Cẩm Khê.
14/01/2020
Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 13/1/2020, tại UBND Thị trấn Cẩm Khê, UBND huyện phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ cùng Quỹ Thiện Tâm đã tổ chức trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo của 6 xã Hùng Việt, Minh Tân, Phú Khê, Phú Lạc, Yên Tập và Thị trấn Cẩm Khê .

Tại buổi trao quà, UBND huyện và Hội Bảo trợ người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ cùng  Quỹ Thiện Tâm đã trao 100 suất quà mỗi suất trị giá 600.000đ (bao gồm quà và tiền mặt) cho các gia đình được các xã, thị trấn lựa chọn.

Tại buổi trao quà, đại diện các xã, thị trấn có người dân được trao quà đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của UBND huyện và các tổ chức từ thiện đã góp phần giúp đỡ các hộ nghèo tại các địa phương, góp phần giúp cho mọi người dân đều có tết vui tươi, đầm ấm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái chung tay giúp đỡ, chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên bà con đoàn kết, giúp đỡ nhau, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón xuân mới tươi vui và ấm áp tình người.

                                                        T/h: Hà Thúy – Phùng Hạnh (Đài TT Cẩm Khê)

Các bài mới đăng

  Phát thanh - Truyền hình   
     
  Liên kết   
  Thông tin thời tiết   
CẨM KHÊ WEATHER
Số người ghé thăm trong ngày:703
Tông số người ghé thăm:1878491