Hội CCB huyện Cẩm Khê thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ hội viên bị ảnh hưởng nặng do bão lốc.
20/05/2020
Vừa qua, do bão lốc xảy ra trên địa bàn huyện, gây thiệt hại nặng nề về nhà ở của các hộ dân các xã, thị trấn. Trước tình hình trên, Hội CCB huyện đã trích từ nguồn Quỹ Nghĩa tình CCB – Khuyến học của Hội CCB huyện để hỗ trợ cho 11 gia đình hội viên các xã Phú Lạc, Sơn Tình, Hương Lung và Tạ Xá bị ảnh hưởng nặng nề với tổng số tiền 15 triệu đồng. Trong đó, 2 hộ nhà bị đổ sập, mỗi hộ 3 triệu đồng; 9 hộ bị tốc mái nhà, mỗi hộ 1 triệu đồng.

Chiều ngày 18/5, Hội Cựu chiến binh huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Phú Lạc đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên trao tiền hỗ trợ  cho 02 gia đình bị sập nhà và 03 gia đình hội viên bị tốc mái nhà trên địa bàn xã Phú Lạc.

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, tấm lòng, tình cảm “tương thân, tương ái” với hội viên khó khăn; chia sẻ khó khăn giúp hội viên Hội CCB cũng như người dân khắc phục hậu quả thiên tai, khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Hội CCB khối Đảng, Đoàn thể huyện cũng đã tặng 5 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200 ngàn đồng cho 5 gia đình hội viên CCB xã Phú Lạc bị ảnh hưởng nặng nề nhất do bão lốc gây ra.

T/hiện: Thanh Thủy.