Hội CCB huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I/2021
12/04/2021
Sáng ngày 08/4, Hội CCB huyện Cẩm Khê đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021. Đồng chí Trần Văn Hòa - Chủ tịch hội CCB huyện chủ trì hội nghị; dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch Hội CCB 24 xã, thị trấn trong huyện

Trong quý I/2021, Hội huyện và xã thường xuyên tổ chức cho cán bộ, hội viên tham gia học tập quán triệt các Nghị quyết của Đảng, và các nhiệm vụ của Hội; nêu cao tinh thần kỷ luật, gương mẫu chấp hành và vận động nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên; kịp thời tổ chức thăm hỏi cán bộ, hội viên khi ốm đau, gia đình có khó khăn đột xuất; tạo mọi điều kiện cho hội viên nghèo được vay vốn làm kinh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo. Trong quý, Hội đã tặng quà trên 20 triệu đồng cho 190 tân binh lên đường nhập ngũ; tặng quà trên 20 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Quản lý, sử dụng có hiệu quả nguồn vốn vay của Ngân hàng CSXH huyện với tổng dư nợ trên 100 tỷ đồng….Bên cạnh đó, Hội CCB các cấp còn tích cự tham gia các phong trào, các chương tình phối hợp, các cuộc vận động của địa phương trong việc đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm công tác hội trong quý II/2021, trong đó trọng tâm là cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

T/hiện: Thanh Thủy.