Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê thăm, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Văn Khúc và Chương Xá
18/11/2021
Sáng ngày 15/11/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê đã đến thăm và trao quà cho gia đình em Đặng Thị Mai Trang ở khu Quang Trung, xã Văn Khúc và gia đình ông Phạm Văn Cấn ở khu Xóm Chùa, xã Chương Xá.

Em Đặng Thị Mai Trang  hiện đang là học sinh lớp 1 trường Tiểu học Văn Khúc. Em Trang bị u não, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, mọi chi phí hết sức tốn kém. Gia đình em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, em ở với ông bà nội và bố, ông nội hiện đang bị tai biến nằm liệt một chỗ.

Gia đình ông Phạm Văn Cấn ở khu Xóm Chùa xã Chương Xá thuộc hộ nghèo, bản thân ông Cấn ốm đau bệnh tật quanh năm,  2 vợ chồng tuổi đã cao phải sống nương tựa vào nhau.

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình em Đặng Thị Mai Trang; trao các nhu yếu phẩm gồm gạo và mì tôm trị giá khoảng 1 triệu đồng cho hai gia đình.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê nhằm động viên, chia sẻ, giúp đỡ một phần khó khăn, giúp các gia đình ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Tin PT/TH - Thực hiện: Xuân Phúc