Hội Chữ thập đỏ phối hợp tổ chức chương trình “Cùng Aloha mall nâng bước em đến trường” năm 2020 tại huyện Cẩm Khê
29/09/2020
Nhằm góp phần chia sẻ, giúp các em học sinh vượt khó học giỏi có thêm điều kiện để học tập tốt hơn, ngày 25/09/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Khê phối hợp với Công ty TNHH Thái Hưng - Siêu thị Aloha mall tổ chức chương trình “Cùng Aloha mall nâng bước em đến trường” năm 2020 tại huyện Cẩm Khê.

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tân Sơn –UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận, Đoàn thanh niên, Phòng Giáo dục-Đào tạo, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy,  UBND Thị trấn Cẩm Khê; lãnh đạo Công ty TNHH Thái Hưng - Siêu thị Aloha mall, cùng 100 em học nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn huyện.

Trong chương trình, từ nguồn quyên góp, ủng hộ của tập thể cán bộ, nhân viên, Công ty TNHH Thái Hưng - Siêu thị Aloha mall đã trao tặng quà bằng hiện vật, mỗi suất trị giá 250.000 đồng  cho 100 em học sinh tiêu biểu vượt khó vươn lên; tặng 10 chiếc xe đạp trị giá 1.000.000đ/chiếc cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt kết quả học tập tốt. Tổng trị giá các phần quà  là 35.000.000 đồng.

Đây là hoạt độngthể hiện truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ phần nào khó khăn đối với các em học sinh củahuyện Cẩm Khê của Công ty TNHH Thái Hưng - Siêu thị Aloha mall, đặc biệt là trong dịp bước vào năm học mới 2020-2021 và đón tết Trung thu năm 2020- Ngày trẻ em Phú Thọ;  kịp thời động viên, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh giúp các em vượt qua những khó khăn, học tập và  rèn luyện tốt hơn để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

T/h: Bình Trọng - Đài TT Cẩm Khê